Scotchshield Crystalline Security

Phim cách nhiệt ô tô

Thông tin chung

Dòng Phim Quang Học Đa Lớp Crystalline cùng tính năng Cường Lực Bảo Vệ 3M TM Scotchshield TM là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng chống nắng và phim an toàn.

Ngoài việc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, dòng phim Quang Học Đa Lớp Cường Lực còn cung cấp thêm tính năng bảo mật cá nhân và tài sản cho bạn bằng cách tăng độ bền của kính xe và làm chậm sự đột nhập của kẻ trộm, gia tăng thời gian cho bạn kịp thời xử lý tình huống.

Cải thiện sự thoải mái, bảo vệ nội thất xe và ngăn chặn tia UV là đặc điểm nổi bật của Phim cách nhiệt 3M. 3M đã được cấp bằng sáng chế phim cách nhiệt đầu tiên vào năm 1966, không ngừng sáng tạo và cải tiến trong suốt 50 năm qua.

Phim Quang Học Đa Lớp Cường Lực 3MTM Crystalline ScotchshieldTM tạo ra một rào cản an ninh làm tốn nhiều thời gian và công sức hơn, có thể khiến tên trộm lo lắng và từ bỏ mục tiêu hoặc tránh những chiếc xe có dán phim cường lực.

Tính năng quang học đa lớp của phim Crystalline giúp cản thiệt tốt hơn những phim tối màu trên thị trường, là sự lựa chọn tối ưu tạo nên sự thoải mái.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Được thiết kế để tăng cường tầm nhìn của bạn bằng cách cho phép ánh sáng xuyên qua kính xe nhưng lại cản nhiệt.
  • Không gây cản sóng các thiết bị ngoại vi như sóng điện thoại, GPS hoặc sóng radio
  • Bằng cách giúp giữ các mảnh vỡ thủy tinh tại chỗ khi kính bị vỡ, tính năng bảo mật cá nhân và tài sản, làm mất thêm thời gian và công sức để kẻ trộm đột nhập vào xe của bạn.
  • Giúp loại bỏ đến 56% tổng năng lượng mặt trời.
  • Ngăn chặn đến 99% tia UV, dòng phim SCR cung cấp chỉ số chống nắng SPF lên đến 1000.
  • Giúp giảm lóa do ánh nắng anh sánh đèn xe, giúp tập trung hơn và việc lái xe và nâng cao tầm nhìn về đêm
  • Bảo hành điện tửEwarranty

Thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM SCR 40 SCR 70
Tổng năng lượng loại bỏ 56% 47% 33%
Ngăn bức xạ hồng ngoại 89,7% 99,1% 6%
Loại bỏ tia cực tím 99,9% 99,9% 36%
Giảm lóa 55% 22% 99%

Các sản phẩm khác