Ceramic

Phim cách nhiệt ô tô

Thông tin chung

Với công nghệ vượt trội, phim phủ men gốm Ceramic , làm dịu mát bằng cách phản xạ lại các tia bức xạ, tia  hồng ngoại tốt hơn các loại phim thông thường.  Do tính chất của công nghệ nano,  giúp ngăn nhiệt từ mặt trời mà không cản trở tầm nhìn . Phim phủ men gốm Ceramic có thể phản xạ nhiệt lên tới 59% lượng nhiệt truyền, 80% với tia bức xạ hồng ngoại ,mang lại sự thoải mái cho hàng khách.

Dòng phim chống chói phủ men gốm – Ceramic 3M bền bỉ với công nghệ Ceramic, ngăn tia cực tím. Giúp tầm nhìn rõ và rộng cho người lái xe. Bảo vệ xe của bạn khỏi nhiệt độ cao từ môi trường, chống rạn nứt kính. Phim phủ men gốm Ceramic 3M có thể ngăn tia cực tím lên tới 99%, tương đương mức SPF lên tới 1000+, hiệu quả  trong việc bảo vệ hành khách khỏi các vấn đề ung thư da cũng như các vấn đề về da khác như cháy nắng, lão hóa sớm.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Không sử dụng kim loại hoặc thuốc nhuộm truyền thống nên không gây nhiễu tín hiệu vệ tinh điện thoại di động, GPS và Easy Pass.
  • Màng phim có chất lượng tốt. Với phim và keo dán phim chất lượng cao cho màu phim bền, không phai. Không đổi thành màu tím, không rỉ sét, không phồng, và bong tróc
  • Phim phủ men gốm  Ceramic 3M có thể giảm độ chói lên đến 60%, giúp lái xe có tầm nhìn rõ ràng

 

Thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM CERAMIC 30 CERAMIC 40 CERAMIC 50
Truyền sáng 36% 44% 53%
Cản hồng ngoại 80% 78% 68%
Cản nhiệt 59% 53% 47%
Cản tia UV 99% 59% 99%
Giảm chói 60% 50% 40%

Các sản phẩm khác