LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 3M

Nhắc tới phim cách nhiệt, hẳn những người đã từng sử dụng xe ô tô sẽ thấy quá quen thuộc với thương hiệu 3M – một thương hiệu phim cách nhiệt ô tô uy tín hàng đầu đã có mặt trên thị trường Mỹ từ năm 1966.

Cứ mỗi năm, 6% doanh số của 3M được cam kết dùng để tái đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (2018 là 1.8 tỷ USD).

Trải qua hơn 50 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, hãng 3M đã liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm phim cách nhiệt với những ưu điểm vượt trội, tiêu biểu nhất là dòng phim cách nhiệt Quang học Đa Lớp Crystalline – Phim quang học 200 lớp, không một nhà sản xuất phim cách nhiệt nào có thể làm giả được và cho đến nay 3M vẫn là nhà sản xuất phim cách nhiệt duy nhất sở hữu công nghệ này trên thị trường.

3M là một trong số ít công ty có đủ khả năng tự sản xuất ra tất cả các vật liệu cấu thành lên sản phẩm phim cách nhiệt với đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Lớp keo Nhạy áp (PSA) của 3M bền sau nhiều năm và không gây hiện tượng chết keo. Dù cho các công nghệ là khác nhau nhưng đồng bộ hóa và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên các thông số của phim không thay đổi sau 3 năm.

Trở thành đại lý của 3M